ความประทับใจจากผู้ใช้บริการ

ความประทับใจจากผู้ใช้บริการที่รักษาเกี่ยวกับหลัง

คุณหญิงเอื้อปราณี เจียรวนนท์

ขอบคุณคุณหญิงเอื้อปรานี เจียรวนนท์
ประธานมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่ให้เกียรติหมอซันดูแลสุขภาพด้วยการฝังเข็ม

คุณสุทธิธรรม จิราธิวัฒน์

ขอบคุณคุณ สุทธิธรรม จิราธิวัฒน์
ประธานกรรมการบริหาร
บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา

ที่ให้เกียรติหมอซันดูแลสุขภาพ

ด้วยการฝังเข็ม

คุณแม่วิภา ลิ่มพานิช

ขอบคุณ คุณแม่วิภา ลิ่มพานิช
หนึ่งในผู้ก่อตั้ง รพ.ศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู W Plastic Surgery Hospital ที่ให้เกียรติหมอซันดูแลสุขภาพ
ด้วยการฝังเข็ม

คุณสอิ้ง

คุณสอิ้ง กลัวผ่าตัดไปแล้ว จะเดินไม่ได้ ทั้งปวดทั้งเสียว หลังรักษาดีขึ้นเรื่อยๆ เดินได้ไกล จากที่ไปงานไม่ได้เลยมาประมาณ 1ปี ตอนนี้ไปงานบวช งานแต่งได้แล้ว

คุณยุพิน
ครูจาก #อุดรธานี​ เดินทางมารักษา

จากตอนแรกหมดหวัง คิดว่าต้องลาออกจากงาน ยอมแพ้ เครียด ทุกสิ่งอย่าง ตอนนี้คืออาการดีขึ้นมาก นอนหงายได้ เดินเจ็บน้อยลง เริ่มมีความหวังอีกครั้ง

คุณน้ำฝน และ คุณแม่

มีปัญหาเรื่องของกระดูกทับเส้นประสาทรักษา โดยการกินยาฉีดยาเป็นเวลา เกือบ 2 เดือน อาการไม่ดีขึ้น ได้ไปทำกายภาพ แต่อาการกลับยิ่งแย่ลง จนวันนี้คุณแม่ของคุณ น้ำฝนได้รับการรักษาที่ถูกต้อง

มารักษาฝังเข็มจนครบคอร์ส ทานยาที่ถูกต้องและเหมาะสม กายภาพท่าที่ถูกต้อง วันนี้ชีวิตเปลี่ยนไปและดีขึ้นมากแล้ว

คุณพิกุล อดีตข้าราชการครู

อาการปวดหลัง เหมือนมีอะไรมาเสียบอยู่ เป็นกระดูกทับเส้น รักษามาหลายอย่าง ไม่ว่าจะฝังเข็มมากกว่า 20 ครั้ง กายภาพ กินยามาเยอะมาก ก็ยังไม่ดีขึ้น จนคุณหมอบอกว่ายังไงก็ต้อง ขอบคุณหมอซันมาก

คุณสุพัชรีย์

ถ้ารู้ว่าเป็นอย่างงี้ มาหาตั้งนานแล้ว เดินได้แล้ว โชคดีจังเลย ดีใจมาก เหมือนได้ชีวิตใหม่ ไม่อยากผ่าตัด กลัวผ่าตัดแล้วไม่ดีเหมือนเดิม

 

คุณรจิต

มีอาการปวดหลังมากๆๆ จนนอนไม่หลับ ปวด เครียด ผ่าตัดมาแล้วถึง 5 ครั้ง แต่อาการแย่ลงเรื่อยๆ จนหมอผ่าตัด ไม่อยากรักษาแล้ว สุดท้าย ตัดสินใจมาหา หมอซัน รักษาโดยวิธี การฝังเข็ม ปรับ ร่วมกับ กายภาพ และการทานยาที่ถูกต้อง ตอนนี้ อาการดีขึ้นมากๆๆ

น้องแอน

เป็นโรคที่หมอ 10 กว่าคน ส่ายหน้า จากเดินไม่ได้เป็นเดือนๆๆ กลับมาเดินได้ หมอซันใส่ใจการรักษา และดูแลคนไข้ดีมากๆค่ะ ตอนนี้ได้มาแสวงบุญ (ทำฮัจญ์) เสร็จพิธีที่ซาอุ ขอบคุณหมอซันมากๆค่ะ

 

คุณธนภรณ์ จากระยอง

ปวดมาประมาณ 1 ปี กว่าๆ ครั้งแรก ดีขึ้น 50% ตอนแรก ปวดแบบเดินไม่ได้ ยืนตรงๆไม่ได้ ต้องขอบคุณคุณหมอที่ทำให้ชีวิตกลับมาได้เหมือนเดิม ให้กำลังใจทุกคนนะค่ะ

คุณแสงจันทร์

ตอนแรกทีมาหาหมอซัน ก็ยังไม่เชื่อ ว่าจะดีขึ้น แต่ ในที่สุด วันนี้ก็มาถึง อาการปวด กระดูกทับเส้น ก็ดีขึ้นถึง 75%
ปวด10 ปี เรายังหายได้เลย คุณก็หายได้เช่นกัน

คุณ...

คอนเฟิร์มครับว่า เจอหน้าหมอซันต้องหายปวด จากตอนแรกเดินตรงไม่ได้ ตอนนี้เดินตรงได้แล้ว และตอนนี้ไม่ได้ใส่สายคาดเอวแล้ว ถ้าใครยังไม่อยากเข้าเคสผ่าตัด ก็มาหาหมอซันก่อนละกัน

คุณนินท์

ดีขึ้นกว่า 80% เลยตั้งแต่ครั้งแรก ประทับใจมาก นอนหลับดี ความเครียดลดลง ตอนแรกคิดว่าการผ่าตัดเป็นคำตอบในการหายปวด แต่สุดท้ายไม่ใช่ หลังพักฟื้น 4 เดือน อาการกลับมาใหม่

ความประทับใจจากผู้ใช้บริการที่รักษาเกี่ยวกับคอ

คุณเอมอร

นักธุรกิจผู้ส่งออกเสิ้อผ้า ไปต่างประเทศ
มีอาการกระดูกคอเสื่อม ปวดคอ บ่าไหล่ ปวดแสบร้อนที่สะบัก เป็นมานาน ไปรักษาด้วยการทำกายภาพ ฝังเข็ม แต่อาการก็ยังไม่หายขาด คุณหมอแจ้งว่า ถ้าไม่หายต้องผ่าตัด รักษามา เกิดความรู้สึกกังวล เครียด ถึงขนาดไม่อยากอยู่ ไม่อยากนอน
แต่มาในวันนี้ หลังจากรักษากับหมอซัน รวมทั้งเข้าคอร์ส icare 5 ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว ไปเที่ยว ใช้ชีวิตมีความสุขมากๆ เมื่อชีวิตมีความสุข ครอบครัวก็มีความสุขไปด้วย

คุณนันทนา

ถ้าคุณท้อ หมออยากให้ดูคลิปนี้
คุณนันทนา เป็นผู้บริหารระดับสูง
มีกระดูกคอเสื่อมและเคลื่อน รักษาผิดมาโดยตลอด ไปทำการรักษา ทำให้อาการปวดเป็นมากขึ้น ปวด เครียด นอนไม่หลับ เป็นมาก จนกังวล มีอาการปวดแสบร้อนที่สะบัก มีคันตามตัวร่วมด้วย เท่านั้นยังมีอาการกรดไหลย้อนร่วมด้วย หลังจากรักษาไป และได้เข้าเรียน คอร์ส icareถ วันนี้ชีวิตดีขึ้นมากๆ

คุณอุบล(นามสมมุติ)

หากคุณคิดว่า คุณรักษามาเยอะมากๆ แต่ยังไม่หาย หมออยากให้ดูคนไข้รายนี้เป็นตัวอย่างครับ ที่เค้าบอกกับหมอว่า รู้งี้น่าจะมาหาหมอตั้งนานแล้ว ใครที่บอกว่า เป็นเยอะ ทานยาเยอะ ลองดูคลิปนี้นะครับ หมดค่ารักษาไปหลายแสน
เราลองไปฟังการรักษาของเค้ากันดูครับ ว่าวันนี้ชีวิตเค้าดีขึ้นอย่างไรบ้าง

คุณนา

วิงเวียนศีรษะ ไม่หาย เพราะอาจจะไม่รู้เรื่องนี้ คุณนา มาจากเพชรบูรณ์ มีอาการวิงเวียนศีรษะ รักษามานานไม่ดีขึ้น เนื่องจากรักษาผิดจุด. ไปรับยาแก้เรื่องของ เวียนศีรษะ แต่จริงๆกระดูกคอเสื่อม ที่เป็นต้นเหตุ. หลังจากทราบต้นเหตุ ปรับต้นเหตุ อาการก็ดีขึ้น80% ดังนั้นใครที่มีปัญหา วิงเวียนศีรษะ และมีกระดูกคอเสื่อม อยากให้ดูคลิปนี้นะครับ

คุณแม่ดากานดา

กระดูกคอเสื่อม รักษาแบบไม่อยากผ่าตัด เรื่องที่หลายคนไม่รู้ จากคนที่แม้กระทั่งซักผ้า ทำไม่ได้ วันนี้ไปจ่ายตลาดได้สบาย คุณแม่คุณดากานดา ที่เป็นกระดูกคอเสื่อม รักษามาเยอะมากๆ ปวดมากที่คอบ่าไหล่ มีอาการชาร่วมด้วย รักษา กินยา กายภาพ ดึงคอ ฝังเข็ม ไม่ดีขึ้น วันนี้ชีวิตดีขึ้นมากๆ

คุณใหม่(นามสมมุติ)

ถ้าคุณท้อคุณต้องดูคลิปนี้ให้จบ ความปวดกระดูกคอเคลื่อน ที่บางครั้งหมอเองก็ไม่เคยเข้าใจ รักษา กระดูกคอมาแบบผิดวิธีมาโดยตลอดทำให้และการรักษาไม่หาย ตอนแรกนึกว่าเป็น ออฟฟิศซินโรดมทำการรักษาไม่ว่าจะเป็นการ กินยา ฝังเข็ม การทำกายภาพ ไม่ดีขึ้น. จนถึงมีความคิดที่จะทำร้ายตัวเอง แต่วันนี้ คนไข้รายนี้ อาการดีขึ้น กลับมามีความสุขอีกครั้ง อาการปวดคอลดลง ชาลดลง ปวดหัวก็น้อยลง หมอดีใจกับคนไข้ด้วยครับ เราลองไปฟังการรักษาของเค้ากันดูครับ

คุณ รัก (นามสมมุติ)

ปวดคอ คอเสื่อม ดีขึ้นได้ไม่ต้องผ่าตัด รักษากระดูคอเสื่อมมาเยอะมาก ปวดคอมากๆๆ ปวดร้าวมาสะบัก จนกระทั่งปวดหัว เคยกินยา ฝังเข็มมาแล้ว ยังไม่ดีขึ้น วันนี้ดีขึ้นมากครับ

ความประทับใจจากผู้ใช้บริการที่รักษาเกี่ยวกับเข่า

คุณสุนิสา

เดินสลับขาไวๆไม่ได้ แต่พอมาหาหมอซัน อาการก็ทุเลาลง และ หลังจากรักษาไปได้ 1 อาทิตย์ ก็เบาเทาความเจ็บลงได้เยอะ เดินคล่องขึ้น จากที่ต้องเดินช้าๆเท่านั้น

คุณสุธีวัน

จากตอนแรกที่เดินไม่ได้ มาหาหมอซันครั้งเดียว ก็เดินได้ ก่อนหน้านี้เป็น หมอนรองเข่ากระดูกแตก และ เอ็นฉีกที่หัวเข่า คุณหมอที่โรงพยาบาลเขาจะให้ผ่าตัดอย่างเดียว แต่ก็ผ่าไม่อยากผ่า จน มาเจอหมอซัน

คุณดรุณี

ครั้งแรกที่มาหาหมอซัน ให้หมอรักษา ก็ดีขึ้น 80% เลย อยากแนะนำให้ทุกคนมารักษา เจอวิธีรักษาและเทคนิคของหมอซันฝังเข็ม ดีมากเลยค่ะ

คุณคำสาน

ตั้งใจเดินทางจากอุดร เพื่อมารักษากับหมอซันตอนนี้ งอเข่าได้แล้ว เดินได้ไม่ปวด และไม่บวมแล้วดีใจมาก

คุญอัญชลี

เมื่อก่อนลุกนั่งเร็วๆไม่ได้ ต้องลุกขึ้นยืนแบบเอามือยันก่อน ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว และเมื่อก่อนยกขาสูงๆไม่ได้ แต่ตอนนี้ก็ยกได้ ดีกว่าเมื่อก่อนมากแล้ว

คุณกัลยา

จากที่เดินไม่ได้ตอนนี้กลับมาเดินได้อีกครั้ง และไม่ต้องผ่าตัดแล้ว อาการดีขึ้นกว่า 90%
ปวดจนทรงตัวไม่ได้เลย แต่ตอนนี้ยืนได้ปกติ ไม่ปวดเหมือนที่เคยเป็นอีกแล้ว

คุณ จำลองลักษ์ 80 ปี

เดินก้าวได้แล้ว ลุกขึ้นมา แล้วมันก้าวได้เลย ดีมากทีเดียวแหละ ไม่ต้องตั้งไข่ (ในความหมายไม่ต้องตั้งหลัก) ขอบคุณคุณหมอมาก

คนไข้

กราบพระได้แล้ว ดีใจมากๆๆ ตอนแรกกราบไม่ได้ นั่งงอขาพับเพียบก็ไม่ได้ ตอนนี้ทำได้แล้ว ขอบคุณ คุณหมอมากๆ

คนไทย (เดินทางมาจาก เยอรมัน)

ตอนนี้ ขึ้นบันได ลงบันได ได้แล้ว ไมต้องมีตัวช่วย ขอบคุณ คุณหมอมากๆ คิดยังไงเดินทางมาไกลขนาดนี้ หมอถาม คิดว่าหมอช่วยได้นั่แหละ และก็ไม่ผิดหวัง สรุปเยอรมัน ไม่ไกลใช่ไหม ไม่ไกล (หัวเราะ)

พี่อร

ครั้งเดียวดีกว่า 10 ครั้งที่เคยฝัง คุณหมอมีเทคนิคที่แตกต่างจากคนอื่น พี่ปวดเข่าแต่ไม่ฝังที่เข่า อาการก็ดีขึ้นในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ถือว่าคุ้มมาก

คุณ chanyanuch

คือเข่าเนี่ยเบาขึ้นมาก น่องดีขึ้น 90% คิดว่า ถ้าเพิ่งเป็นแล้วมาฝัง อาการน่าจะหมดเลย เคยฝังเข็มมาแล้ว แต่ยังมา ติดตามหมอมานานแล้ว คิดว่าคุณหมอน่าจะรักษาหาย ยืนยันค่ำว่าหาย คุ้มค่ามากกับการบินมาจากนครศรี คุ้มค้่ากับราคาเพราะตอนนี้นอนหลับได้แล้ว ตอนแรก ปวดจนนอนไม่ค่อยหลับ

คนไข้

ตอนนี้ดีกว่าตอนมา ตอนมาถือไม้เท้า ต้องพยุงตัวเอง แล้วพอฝังเข็มแล้วดีขึ้น ดีมากเลย เทียบกับแต่ก่อน ไกลแต่ก็มา